LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018 VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

Sáng ngày 04/09/2017, tại trường TH Lê Văn Tám đã diễn ra lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 và đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1. Về dự buổi lễ có bà Ngô Thị Minh Trinh – Huyện ủy viên – Phó chủ tịch UBND huyện, có ông Huỳnh Hồng – Phó ban tổ chức Huyện ủy, bà H’Yer Knul – Trưởng phòng dân tộc huyện, ông Nguyễn Can – Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Krông Pắc, về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Pắc có Thầy Phạm Xuân Vinh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và đại diện các phòng ban của Huyện Ủy – HĐND – UBND huyện, về phía Đảng ủy – HĐND – UBND xã có ông Trần Văn Tuyến – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã, bà Nguyễn Thị Phượng – Phó bí thư Đảng ủy xã, ông Triệu Văn Khánh – Chủ tịch HĐND xã, ông Y’Djoang Niê – Phó bí thư-Chủ tịch UBND xã cùng đại diện UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể của xã, đại diện BGH các trường THPT, THCS, TH trong địa bàn cũng về dự, về phía nhà trường có thầy Bùi Công Bình – Bí thư chi bộ – hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hồng Việt – Phó bí thư Chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo đã và đang công tác giảng dạy ở trường, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh của 5 khối lớp về dự đông đủ. Buổi lễ diễn ra nhanh gọn và đầy ý nghĩa, tạo niềm hứng khởi cho học sinh bước vào một năm học mới, mở đầu là cuộc diễu hành của các em học sinh, các tiết mục văn nghệ. Sau phần chào cờ, đọc thư chào mừng năm học mới của Chủ tịch nước là tuyên bố và đánh trống khai trường, tiếp đó công bố quyết định và trao bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1, cuối cùng đôi lời phát biểu bế mạc. Buổi lễ khai giảng và đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 diến ra thành công tốt đẹp!

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Ông Y’Djoang Niê – Phó bí thư , Phó chủ tịch UBND xã đại diện chính quyền địa phương đọc thư chủ tịch nước nhân ngày khai giảng

Thầy Bùi Công Bình – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Trong buổi lễ còn có chương trình tiếp sức đến trường tặng 10 phần quà là cặp, bút, vở cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi của giáo hội phật giáo thành phố Buôn Ma Thuột.