Giới thiệu

Năm 1995, trường  tiểu học Lê Văn Tám được tách ra từ trường Trần Văn Ơn, gồm cả cấp I và Cấp II được thành lập trên cơ sở vật chất của trường Trung học cơ sở Trần Văn Ơn,  tọa lạc trên một khuôn viên khá đẹp tại thôn Tân Hòa 2, thuộc địa bàn xã Ea Knuếc, huyện Krông Pắc, tỉnh Đăk Lăk.

Hiện nay (Năm học 2017-2018 ) trường TH Lê Văn Tám có 10 lớp với 211 học sinh. Là một trường lớn có bề dày thành tích của huyện Krông Pắc, trường tiểu học Lê Văn Tám lớn mạnh không ngừng cả về số lượng và chất lượng. Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân huyện Krông Pắc, Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân xã Ea Knuếc, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân đồng tình ủng hộ, chăm lo đến việc học tập của con em, chăm lo đầu tư xây dựng cơ sở vật chất. Trường luôn nhận được sự chỉ đạo kịp thời của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Pắc về công tác chuyên môn và đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ việc dạy và học, cùng với sự năng nổ, nhiệt tình, hết lòng vì tập thể của Ban Giám hiệu, trường đã được sửa sang và xây dựng lại khang trang hơn, tạo điều kiện tốt cho thầy trò yên tâm dạy và học.

Là một trường học, bao giờ nhà trường cũng đặt vấn đề chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Để làm tốt công tác này, Ban Giám hiệu đã luôn sâu sát trong chỉ đạo chuyên môn cũng như các công tác giáo dục đạo đức học sinh.Thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, nhà trường thường xuyên tổ chức sinh hoạt chuyên môn các nhóm, tổ và Hội đồng Sư phạm, thực hiện 100% các tiết dạy đều có đồ dùng dạy học, ngoài việc tận dụng hết đồ dùng dạy học mà trường có, giáo viên còn tự làm thêm nhiều đồ dùng có chất lượng, phục vụ tốt cho việc dạy và học. Tiếp cận với công nghệ thông tin, hầu hết các tổ chuyên môn đều có nhiều tiết dạy bằng giáo án điện tử. Những tiết học này đã thực sự gây hứng thú cho cả thầy và trò.

Với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và yêu nghề, với truyền thống hiếu học của học sinh Lê Văn Tám, trường đã đạt được nhiều kết quả tốt. Tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học hàng năm đạt 100%. Trường cũng đạt vị thứ cao trong các kì thi học sinh giỏi các cấp. Không chỉ trong học tập mà trong các hoạt động thể dục- thể thao, văn nghệ trường cũng luôn đạt giải cao.

Công tác Đội và phong trào thiếu nhi là mặt mạnh của trường tiểu học Lê Văn Tám. Liên đội luôn dẫn đầu trong các hoạt động Đoàn Đội của huyện và tỉnh, nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Liên đội xuất sắc, được nhận cờ Liên đội xuất sắc 3 năm liền dẫn đầu thi đua trong công tác Đoàn Đội. Có được kết quả tốt đẹp như

You get once you get essays on the web is original work. So in case you have an essay assigned that you will need help with, you can writing custom essay Our writers will provide help. Therefore, if you’re unsure whether to compose a paper or otherwise not, bear in mind that it may turn the scales to your advantage

vậy là nhờ có sự quan tâm sâu sát của Chi bộ nhà trường, của Ban Giám hiệu, sự nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của các đồng chí Tổng phụ trách và sự hết lòng vì học sinh của tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường.

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng đoàn thể vững mạnh luôn được tập thể Ban Giám hiệu và cán bộ, giáo viên nhà trường chú trọng thực hiện. Nhờ vậy chi bộ nhà trường nhiều năm liên tục đạt “Chi bộ trong sạch- vững mạnh”. Công đoàn nhà trường liên tục đạt Công đoàn vững mạnh của huyện, và với thành tích nhiều năm liền xuất sắc. Tiếp tục truyền thống của tuổi trẻ Lê Văn Tám, Chi đoàn luôn giữ danh hiệu Chi đoàn vững mạnh.

Năm học 2016-2017, trường vinh dự được nhận Bằng khen của tỉnh và đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia vào đầu năm học 2017 – 2018. Với sự đoàn kết nhất trí cao, sự nỗ lực không ngừng của mỗi cá nhân, năm học này trường TH Lê Văn Tám tin tưởng sẽ gặt hái những kết quả tốt đẹp hơn nữa.