LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung trong không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 05/09/2018, tại trường TH Lê Văn Tám đã diễn ra lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Về dự buổi lễ có ông Nguyễn Tấn Hùng – Phó chủ tịch HĐND xã, ông Nguyễn Đình Đàn– Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh xã,  ông Nguyễn Duy Xuyên – Thôn trưởng trong địa bàn cũng về dự, về phía nhà trường có cô Trần Thị Phương Vân – Bí thư chi bộ – hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hồng Việt – Phó bí thư Chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo công tác giảng dạy ở trường, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh của 5 khối lớp về dự đông đủ. Buổi lễ diễn ra nhanh gọn và đầy ý nghĩa, tạo niềm hứng khởi cho học sinh bước vào một năm học mới, mở đầu là cuộc diễu hành của các em học sinh, các tiết mục văn nghệ. Sau phần chào cờ, đọc thư chào mừng năm học mới của Chủ tịch nước là tuyên bố và đánh trống khai trường, cuối cùng đôi lời phát biểu bế mạc. Buổi lễ khai giảng diễn ra nhanh chóng và thành công tốt đẹp!

Cuộc diễu hành của các em học sinh lớp 1

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Tiết mục đơn ca

Ông Nguyễn Tấn Hùng-PCT HĐND xã đọc thư Chủ tịch nước nhân ngày khai trường

Cô Trần Thị Phương Vân – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.