Khai giảng năm học 2020-2021

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Hôm nay, thầy trò trường Tiểu học Lê Văn Tám long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021. Về dự có ông Y Djoang Niê – HUV, Phó chủ tịch HĐND huyện; ông Triệu Văn Khánh – Phó bí thư, Chủ tịch HĐND xã; cùng toàn thể quý thầy cô, quý bậc phụ huynh và các em học sinh thân yêu. Buổi lễ diễn ra nhanh, gọn, ý nghĩa, tạo niềm hứng khởi cho các em học sinh ngày khai trường. Mở đầu các tiết mục văn nghệ của thầy và trò, tiếp theo là phần đón tiếp học sinh vào lớp 1 và chào cờ, cuối cùng là đọc thư Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, tạo dấu ấn cho các em ngày đầu tiên đến trường.

Tiết mục văn nghệ của các cô giáo

Tiết mục văn nghệ của học sinh

Lễ đón chào học sinh lớp 1

Ông Y Djoang Niê – HUV, Phó chủ tịch HĐND huyện đọc thư Chủ tịch nước.

Bà Trần Thị Phương Vân – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

Hiệu trưởng đánh trống khai trường.